Các dịch vụ:
* Kính tôi nhiệt an toàn: 0981.949.388 - 0963.917.699

Viettien

Tiền thuế đất xây nhà máy Việt Long Hưng chỉ hơn 20 tỷ đồng

Trong năm 2018, May Việt Tiến dự kiến sáp nhập hai Xí nghiệp May 1 và May 2. Công ty dự chi 600 tỷ đồng thực hiện đầu tư nhằm sửa chữa, nâng cấp môi trường làm việc; cải tạo, sửa chữa kho thành phẩm nội địa tại số 20 Ba Gia và 259 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.

Nhà Máy Việt Long Hưng tại thị xã Gò Công, Tiền Giang giai đoạn 1 đã xong, sẽ đi vào hoạt động. Đánh giá về nhà máy này, ban lãnh đạo cho biết, đây là dự án kỳ vọng, đóng góp lợi nhuận rất lớn cho May Việt Tiến. Giai đoạn 2 Công ty sẽ thuê thêm khoảng 6.000-7.000 lao động, giai đoạn 1 đã thuê 2.000 lao động.

Việt Long Hưng là một trong những dự án duy nhất đầu tư xong và được khách hàng đánh giá đủ tiêu chuẩn. Đây là dự án trọng điểm của May Việt Tiến trong tương lai. Ban lãnh đạo tiết lộ tiền thuê 10 ha đất để xây dựng nhà máy chỉ hơn 20 tỷ đồng. Đây sự ưu ái đặc biệt của tỉnhTiền Giang đối với Công ty.

Kính tôi nhiệt an toàn

Đầu tư ồ ạt vào Viettien House

Tại đại hội, một số cổ đông thắc mắc về việc Công ty bỏ khá nhiều vốn vào Viettien House, ban lãnh đạo cho biết, Viettien House là một trong những giải pháp bền vững trong tương lai.

Nếu không tái cơ cấu sẽ không phát triển bền vững được. Thông qua Viettien House, Công ty sẽ thâm nhập vào thị trường Trung Quốc.

Mặt khác, chi phí mặt bằng cho Viettien House không lớn, doanh thu tăng, hiệu quả tăng. Nếu Công ty vẫn theo mô hình cũ mà không thay đổi, thì không hút được hàng, May Việt Tín phải làm mới mình.

Nói về thị trường xuất khẩu, ban lãnh đạo cho rằng ngành dệt may Việt Nam có lợi thế lớn là các hiệp định thương mại ưu đãi, đây là cơ hội cho ngành dệt may VN. Năm 2017 Công ty chủ yếu xuất khẩu, sợi vải và sản phẩm may mặc vào Trung Quốc.

May Việt Tiến xác định Mỹ, EU, Nhật Bản vẫn là thị trường nòng cốt chủ lực của Công ty nhưng để hài hòa, Công ty sẽ không phụ thuộc vào một thị trường mà triển khai khai thác các thị trường mới như Trung Quốc.

Viettien House: Một trong những giải pháp mở rộng thị trường

Trả lời câu hỏi của cổ đông liên quan đến việc mở rộng thị trường mới, giảm phụ thuộc vào thị trường truyền thống, Ban lãnh đạo VGG cho biết Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Nhật Bản là 3 thị trường nòng cốt chủ lực của Tổng Công ty, VGG điều chỉnh hài hòa kết cấu của thị trường và khách hàng, đảm bảo không phụ thuộc vào một thị trường, bắt đầu triển khai khai thác các thị trường mới. Bên cạnh đó, VGG vừa phát triển kết cấu của thị trường địa vừa định hình lại một số nhãn hiệu, phát triển thị trường nội địa đảm bảo lợi ích, lợi nhuận và phát triển bền vững.

Kính tôi nhiệt an toàn


Kính tôi cường lực chỉ có thể chịu lực được trực tiếp lên bề mặt của kính nhưng vẫn có thể vỡ, nổ khi có va chạm đúng điểm chết của kính. Để hạn chế điểm chết đó thì khi tôi tính vẫn có nhà máy bớt lại 1cm kính không tôi. Việc làm này giúp khi va chạm vào các góc chết thì kính không bị nổ. Kính tôi cường lực vẫn bị xước vì vậy để đảm bảo độ thẩm mỹ nên hạn chế va chạm đồ sắc nhọn nên bề mặt kính.

Ban lãnh đạo chia sẻ kết quả kinh doanh quý 1/2018 đạt doanh thu 1,850 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 82 tỷ, đồng, lợi nhuận sau thuế 65.7 tỷ đồng.

Ban lãnh đạo VGG đang cân nhắc định hình lại hệ thống Viettien và Viettien House. Viettien và Viettien House là một trong những giải pháp bền vững trong tương lai. Nếu Công ty không kết cấu lại, sự sụt giảm doanh thu sẽ cực kỳ lớn. Sau đó, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu Viettien ra thị trường thế giới, Viettien sẽ thâm nhập vào thị trường Trung Quốc. Khi định hình lại mô hình Viettien House, chi phí không lớn nhưng doanh thu và hiệu quả tăng. Nếu Viettien vẫn theo mô hình cũ mà không thay đổi thì không hút được khách hàng, VGG phải làm mới mình. Công ty vẫn kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn kho và chi phí đầu vào.

Kế hoạch năm 2018 đi ngang

Năm 2018, Công ty đặt chỉ tiêu doanh thu 8,400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 360 tỷ đồng, kế hoạch gần như đi ngang so với thực hiện năm 2017.

Công ty lên phương án sáp nhập 2 Xí nghiệp May 1 và May 2. Dự kiến, VGG sẽ chi 600 tỷ đồng thực hiện đầu tư nhằm sửa chữa, nâng cấp môi trường làm việc; cải tạo, sửa chữa kho thành phẩm nội địa tại số 20 Ba Gia và 259 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình.

Trong năm, Công ty cũng sẽ đưa vào hoạt động toàn bộ giai đoạn 1 Công ty TNHH Việt Long Hưng tại thị xã Gò Công, Tiền Giang. Ban lãnh đạo VGG khẳng định Việt Long Hưng là dự án kỳ vọng, chắc chắn đóng góp lợi nhuận rất lớn. Mục tiêu là đầu tư 6,000-7,000 lao động. Giai đoạn 1 đã đầu tư 2,000 lao Việt Long Hưng là một trong những dự án duy nhất đầu tư xong và khách hàng đánh giá đủ tiêu chuẩn. Đây là dự án trọng điểm của Viettien trong tương lai. Mối quan hệ giữa Viettien và tỉnh Tiền Giang rất đặc biệt, 10 ha đất mà chỉ trả hơn 20 tỷ đồng. Đây là sự ưu ái đặc biệt của tỉnh Tiền Giang đối với Viettien.

Gương trang tríSong song đó, May Việt Tiến sẽ tiếp tục đầu tư mới các cửa hàng bán, tìm kiếm nguồn đất để xây dựng cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Bắc cho chi nhánh Hà Nội và tại TPHCM. Trước mắt, Công ty thực hiện hoàn tất hồ sơ, đầu tư xây dựng Văn phòng chi nhánh Hà Nội tại số 460 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại đại hội, cổ đông đã thông qua mức chi trả cổ tức năm 2018 không dưới 25%.

Cổ đông cũng bầu ra HĐQT 2018 – 2022 gồm 5 thành viên với tỷ lệ thông qua đều trên 95% gồm ông Trần Minh Công, ông Vũ Đức Giang, ông Phan Văn Kiệt, ông Bùi Văn Tiến và ông Nguyễn Đình Trường. HĐQT cũng thống nhất bầu ông Vũ Đức Giang làm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ mới.

Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới cũng được cổ đông biểu quyết thông qua với tỷ lệ đều trên 95% gồm 3 thành viên gồm bà Trần Thị Ngọc Dung, ông Hồ Ngọc Huy, bà Thạch Thị Phong Huyền.

HĐQT và BKS Tổng CTCP May Việt Tiến nhiệm kỳ 2018 – 2022 ra mắt cổ đông trong ĐHĐCĐ thường niên 2018 sáng ngày 28/04/2018

Còn nhiều khó khăn nhưng vẫn hoàn thành kế hoạch năm 2017

Năm 2017, Tổng Công ty đã triển khai dự án Việt Long Hưng tại thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, với quy mô hơn 10,000 lao động. Đây là dự án điển hình cho sự phát triển bền vững, đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mỹ về kiến trúc xanh Leed Platinum. Dự án này và các dự án đầu tư khác trong toàn hệ thống được áp dụng khoa học công nghệ 4.0 và điều hành hệ 2.0.2.

Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại những khó khăn như thị trường xuất khẩu chưa ổn định nên việc quy hoạch hàng hóa cho một số chủng loại mặt hàng còn gặp nhiều khó khăn. Tiêu chuẩn đánh giá của khách hàng thường xuyên yêu cầu cao, yêu cầu Tổng Công ty luôn phải cải thiện. Thị trường nội địa chưa hồi phục, sức mua của người tiêu dùng kém. Tổng Công ty trong giai đoạn đầu tư mở rộng đã bộc lộ những khiếm khuyết về nguồn nhân lực, thiếu nguồn cán bộ cung cấp cho các dự án đầu tư mở rộng và cung cấp các đơn vị thành viên. Năng suất lao động của một số đơn vị mới đầu tư có tăng trưởng nhưng chưa đạt yêu cầu đặt ra.

Với những khó khăn trên, tổng doanh thu của VGG năm 2017 vẫn đạt 8,360 tỷ đồng, vượt 7% kế hoạch và vượt 13% so với cùng kỳ. Lợi nhuận trước thuế đạt 358 tỷ đồng, vượt 2% so với kế hoạch và vượt 4% so với cùng kỳ.


Đồng hồ SR Vỏ đồng hồ: đồng hồ SR sử dụng vỏ thép không, Năm 1985, một kỹ sư người Nhật tên Kama đã sáng lập ra thương hiệu đồng hồ SR. Chữ SR được đặt theo tên 2 người con của ông là Santoso và Ruby. Đến nay
Kiểm dư lượng kháng sinh Kiểm dư lượng kháng sinh, hóa chất tại phòng thí, Với bệnh "tôm đỏ" thì lâu nay, cách chữa trị đơn giản và phổ biến nhất là dùng kháng sinh, thậm chí kháng sinh liều cao. Tôm có thể khỏi bệnh, nhưng
Vat tu thiet bi dau khi Phụ tùng khác liên quan đến ngành dầu khí, đóng, Luôn đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian đối với dịch vụ cung cấp vật tư, thiết bị chuyên ngành cho các công trình Dầu khí và các dự

- Phone: +84-908-744-256