Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Khi nào thì nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Khi hàng hóa cần hóa đơn chứng từ rõ rành, cần hóa đơn Đỏ ( VAT ). Để có hóa đơn đầu vào minh bạch và không sợ rủi ro khi vận chuyển bị cơ quan nhà nước. Cơ quan công an Kinh tế kiểm tra thì các bạn hãy nghĩ ngay đến vận chuyển chính ngạch.

Đối với một số doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ ở Lạng Sơn, thực tế rất rủi ro :

    Công ty đó là công ty ma, họ lập công ty ra 1-2 năm để xuất hóa đơn rồi họ đóng công ty. Mà hóa đơn họ xuất ra cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp nghiệp phải kê khai thuế. Điều đó dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp.

    Họ nói giá nào cũng kê được khai được. Không cần doanh nghiệp phải thanh toán tiền quốc tế. Trên thực tế họ vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch và về xuất hóa đơn ma cho doanh nghiệp. Vì thế phải thanh toán tiền hàng cho đầu TQ theo chính ngạch mà chỉ chuyển tiền sang Trung Quốc theo kiểu chuyển trực tiếp.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Để nhận biết được hàng hóa có đúng là kê khai hải quan hay không ? Bên vận chuyển phải đưa được những hồ sơ chứng từ chứng minh hàng hóa mình nhập như : Tờ Khai Hải Quan đã thông quan. Giấy Nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Lệnh chuyển tiền Quốc tế qua ngân hàng. Và 1 số giấy tờ về cấp phép nếu có. Khi đó mới được gọi là hàng chính Ngạch.

Ship hàng Trung Quốc Tiểu Ngạch về Việt Nam

Vĩnh Cát Chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo hai cửa khẩu chính là Bằng Tường(Hữu Nghị- Lạng Sơn) hoạc Đông Hưng( Móng Cái- Quảng Ninh). Điểm trung chuyển là kho Quảng Châu. Chúng tôi nhận hàng và đóng gói vận chuyển giao tận tay khách hàng. Cam kết đền bù 100% giá trị tiền hàng khi sảy ra mất mát, Hư hỏng hàng hóa, cam kết thời gian vận chuyển.

    Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc – Hà Nội : 1-3 ngày làm việc
    Chuyển phát nhanh từ trung Quốc – HCM : 3-4 ngày làm việc
    Vận chuyển hàng Quảng Châu – Hà Nội : 4-5 ngày làm việc
    Vận chuyển hàng Trung Quốc – HCM ( Hồ Chí Minh) 5-7 ngày làm việc

Quy trình ký gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt nam

Bước 1 : gửi thông tin Kho Trung Quốc cho đối tác

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc Việt nam. Quý khách có thể gửi địa chỉ kho của chúng tối cho đối tác của mình. Địa chỉ kho có ở Cuối Trang WEB : https://vinh-cat/

Bước 2 : Gửi bill vận chuyển hoạc xác nhận thông tin gửi hàng về kho cho bên Vĩnh Logistics.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Bước 3 : Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng và đơn hàng. Vĩnh Cát sẽ vận chuyển về Việt Nam theo thời gian quy định.

Bước 4 : Bàn giao hàng hóa và xác nhận hàng hóa. Thanh toán cước vận chuyển. Kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Lưu ý : Đối với vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường tiểu ngạch. Vĩnh Cát không cung cấp chứng từ hàng hóa và hóa đơn VAT. Quý khách cần hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp đến Vĩnh Cát Logistics .
Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch và chính ngạch

Ưu điểm vận chuyển tiểu ngạch đối với vận chuyển hàng trung quốc tiểu ngạch như các bạn đã biết nó dễ sử dụng, chỉ cần làm việc với nhà cung cấp vận chuyển hàng về kho của bên vận chuyển, và bên vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đưa hàng của các bạn nhập về việt nam theo đường tiểu ngạch ( không thuế ) giao tận nơi, nó dễ sử dụng cho tất cả mọi người, không khó khăn về thủ tục nhập khẩu, không phải nộp thuế, thanh toán bằng tiền việt hoạc tiền tệ đơn giản.

Ưu điểm vận chuyển chính ngạch : đối với vận chuyển hàng trung quốc theo đường chính ngạch là cách vận chuyển chính thống, theo con quy định của pháp luật, đóng thuế có hóa đơn VAT nhập khẩu, buôn bán và thương mại đều tốt, không sợ khi cơ quan chức năng kiểm tra, đây cũng là xu thế hiện nay khi mà con đường tiểu ngạch đang bị quản lý rất chặt chẽ.

Đối với các công ty cần hóa đơn, đây là hình thức tốt nhất, không lo hóa đơn ma, có tờ khai hải quan nhập khẩu, có C/O chứng nhận xuất xứ, có C/Q chứng nhận chất lượng. hàng là cá nhân hoạc hộ kinh doanh có thể sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu để vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch. Số lượng lớn vận chuyển hàng Trung Quốc theo đường chính ngạch còn rẻ hơn nhiều so với tiểu ngạch, độ an toàn tuyệt đối, hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện.
Nhược điểm khi vận chuyển hàng trung quốc

Chuyển hàng Trung quốc việt NamNhược điểm khi vận chuyển hàng trung quốc bằng con đường tiểu ngạch là hàng hóa bị xấu, móp méo do vận chuyển chui, lăn đồi, hoạc quăng quật, dễ bị bắt khi vận chuyển, hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, nhập lậu, thời gian vận chuyển không ổn định, dễ tắc biên và thất lạc hàng hóa, cước vận chuyển cao nếu khối lượng hàng lớn, rủi ro lớn khi mang ra thị trường buôn bán.

Nhược điểm khi vận chuyển chính ngạch: duy nhất 1 nhược điểm là đóng tiền thuế, các thủ tục nhập khẩu theo nhà nước, tiền thuế này sẽ độn chi phí hơn cho cá nhân hoạc hộ kinh doanh khi ko cần hóa đơn VAT, đối với số lượng nhỏ.

Các trường hợp vận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam

 
Trường hợp 1:

    Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc từ EDX thì sau khi chúng tôi nhận được thông tin về vận đơn của quý khách sẽ tiến hành gọi điện xác nhận thông tin địa chỉ kho hàng.
    Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên chuyển hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thông suốt và cử người giao hàng trực tiếp tới địa chỉ quý khách cần nhận hàng đã được thỏa thuận giữa 2 bên.
    Hàng vận chuyển quý khách nên đóng gói hàng hóa 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển.

Lưu ý: Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cho chu đáo, đảm bảo quá trình vận chuyển. Ngoài ra quý khách có thể thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa từ phía EDX.
Trường hợp 2:

    Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của EDX từ công đoạn Order đặt hàng tới nhận hàng thì mọi công việc liên quan vận chuyển hàng trung quốc cho quý khách do EDX phải đảm nhiệm.

Giao hàng cho khách hàng

Hiện nay chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam như sau:
Gói giao nhanh:

    Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. ( với đơn hàng nhỏ dưới 30kg)

 


Mẫu phào chỉ trơn Về màu sắc, phào chỉ đóng một phần rất quan, Trên thị trường đang có nhiều kiểu dáng, những mẫu phào chỉ đẹp, khác nhau nhằm đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau như nẹp trần, nẹp chân tường,
Lư đồng Vĩnh Tiến Lư đồng vĩnh tiến là hãng đồ thờ gắn liềnvới, Đa dạng kích thước: lư đồng Vĩnh Tiến có nhiều kích thước đa dạng lớn bé khác nhau phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên tại gia, hay dùng làm đồ thờ
Đại học dược hà nội Điểm chuẩn đại học dược Hà Nội 2017 sẽ, Điểm chuẩn đại học Dược Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh hiện nay khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học vào

- Phone: +84-908-744-256