Các dịch vụ:
*

Cà phê nguyên chất

Cà phê nhân sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên, được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt Cà phê đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp sàng lọc hiện đại. Sau đó mới tiến hành rang thành phẩm.

Cà phê hạt rang của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích cỡ đồng đều theo tiêu chuẩn xuất khẩu Sàng 16 (6,3mm) => Sàng 18 (7,1mm) và Sàng 18 (7,1mm) trở lên, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng, với giá cả phù hợp và cạnh tranh.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và tập thể, cá nhân trên mọi miền đất nước và hi vọng chúng tôi sẽ để lại cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian hiện tại và cả trong tương lai.

Nhằm góp phần thúc đẩy văn hóa thưởng cà phê hạt rang sạch, cà phê nguyên chất, bổ ích cho sức khỏe người dân, Cà Phê Buôn Mê Việt Nam đã chọn lọc những khu vực trồng cà phê nổi tiếng như Đắk Lắk, Cầu Đất, Trạm Hành, Núi Min.. và giúp người dân trồng cà phê theo quy trình sạch, an toàn cũng như đảm bảo năng suất. Cà Phê Hạt Rang Buôn Mê được sản xuất theo quy trình tự động, bằng công nghệ rang hot-air nhập khẩu từ châu Âu kết hợp hệ thống nhiều tầng lọc để đảm bảo cà phê hạt rang không bị lẫn tạp chất, vỏ trấu, hay hạt đen trong cà phê hạt rang.5 khác biệt của Cà phê hạt rang tại Buôn Mê Coffee: (xem chi tiết tại trang Giới thiệu)

      1. Nguồn cà phê nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

      2. Farm của công ty được thu hoạch riêng, hái chín trên cây, phơi giàn đúng kỹ thuật.

      3. Công nghệ rang cà phê HOT AIR, có lưu profile, rang chín đều, giữ mùi lâu, hậu không bị chát.

      4. Thợ rang cà phê Buôn Mê được đào tạo rang hàng xuất khẩu, đảm bảo các mẻ rang đồng nhất.

      5. Xưởng rang sạch, có giấy chứng nhận VSATTP, Giấy Công bố chất lượng SP, Giấy kiểm định thực vật. Ngoài ra, Buôn Mê sẽ có chứng nhận USDA-NOP vào tháng 10/2017.

        CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ QUÁN CÀ PHÊ:

         ► Tài trợ máy xay cà phê mới 100% cho quán mua cafe hạt >60kg/tháng.

         ► Tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm cho các quán muốn làm thương hiệu

► Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

         ► Tư vấn mua cafe hạt rang phù hợp với từng khu vực khác nhau.
        
99% cà phê trên thị trường là bẩn, gây bệnh ung thư. Bạn có chắc ly cafe bạn uống hàng ngày là sạch? An toàn cho sức khỏe? Tổng kết chiến dịch thẩm định Cafe bẩn: 8 triệu người quan tâm – 986.000 người tham gia uống thử – Hơn 26 cơ quan chức năng, truyền hình, báo đài vào cuộc – 318 tấn cafe bẩn bị tiêu hủy – 866.000 bài viết – 699.000 lượt bình luận…Vua cafe sạch cam kết: Không độn bắp đậu cau – Không hóa phẩm độc hại – Không gây ung thư – Cà phê sạch cho cuộc sống sạch – Bảo vệ sức khỏe cộng đồng – Tuyên chiến với cà phê bẩn

Trong xu thế tiêu dùng cà phê nguyên chất như hiện nay, nhiều người đang dần dần chuyển sang uống cà phê nguyên chất 100%. Những người mới bắt đầu uống cà phê nguyên chất hoặc bắt đầu mở quán thường hay thắc mắc rằng giá cà phê nguyên chất 1kg bao nhiêu tiền, cafe hạt rang motherland xin được giải đáp như sau:

Giá bán lẻ 1 kg hàng mix Robusta và Arabica trung bình giao động từ 180.000đ/kg - 350.000đồng/kg, tùy theo chất lượng hạt rang, tỉ lệ phối trộn cũng như uy tín về thương hiệu. Xem thêm giá cà phê Motherland tại đây.

Trước thông tin cà phê bẩn, trộn tạp chất bán tràn lan trên thị trường khiến người dân hoang mang, anh Nguyễn Đăng Huy – chuyên gia rang cà phê nguyên chất tại một xưởng cà phê có tiếng ở Hà Nội cho biết, để lựa chọn loại cà phê sạch và nguyên chất cần dựa vào nhiều yếu tố như: màu sắc, mùi vị độ tơi xốp của cà phê trước khi pha, khi pha và sau khi pha.

Trong đó, hạt cà phê nguyên chất là hạt không có lớp bóng, dính, do tẩm bơ, loại này để lâu và bảo quản không tốt sẽ có mùi hôi, cầm vào rất bẩn và dính vào tay người cầm.

Tủ bếp gỗ sồi ngaMùi của cà phê nguyên chất khi xay ra hương thơm hấp dẫn, không như những loại cà phê độn hay tẩm có mùi bơ và caramen.

Độ tơi xốp

Theo đó, bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Trái lại các loại hạt đậu, bắp rang khi xay độ mịn, màu sắc, kích thước không đồng đều. Do trộn nhiều loại nguyên liệu được rang xay riêng nên không thể tơi xốp như bột nguyên chất.

Để thử nghiệm xem cà phê có nguyên chất hay không, người tiêu dùng có thể tiến hành thí nghiệm nhỏ ngay tại nhà, bằng cách: Đổ nước nguội đầy 2/3 ly thủy tinh, sau đó rắc nhẹ khoảng 2 muỗng bột cà phê lên mặt nước và quan sát.

Cà phê nguyên chất sẽ nổi rất lâu trên mặt nước. Khi cà phê chìm, màu nâu mới pha ra nước và tạo thành một dung dịch màu cánh gián trong.

Ngược lại, cà phê pha độn chìm rất nhanh, có loại chìm ngay lập tức. Pha độn càng nhiều, bột càng nhanh chìm xuống đáy ly và có khi chìm cả mảng lớn. Màu nâu đen phai ra trong nước ngay lập tức và nước vẩn đục không trong.

Khi bạn cho nước sôi vào phin chứa cà phê thật, lập tức bột cà phê sẽ nở phồng lên, sủi bọt mạnh thậm chí tràn cả ra ngoài phin. Ngược lại, cà phê trộn tạp chất không có độ phồng, trái lại còn dính và bẹp xuống.

Chuyên gia Nguyễn Đăng Huy cho biết bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Trái lại các loại hạt đậu, bắp rang khi xay độ mịn, màu sắc, kích thước không đồng đều

Độ sánh của nước cà phê

Khi pha nước của ly cà phê thật có độ sánh hầu như không đáng kể, trái lại cà phê độn bắp và đậu rang vốn chứa nhiều tinh bột nên sẽ rất sánh và dẻo.

Màu sắc

Cà phê nguyên chất có màu cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, trong. Để ra ánh sáng nhìn ly cà phê đá có màu nâu sáng trong khi đó, cà phê pha trộn thường có màu đen đục, đen đậm.

Mùi vị

Mùi hương của cà phê sạch sau khi pha sẽ lưu giữ trong suốt thời gian uống, còn cà phê trộn đậu nành, ngô… có mùi gắt, hòa quyện với hương liệu bốc lên mùi thơm nặng nề chứ không dịu dàng như mùi nguyên thủy của cà phê rang.


Viettien Mối quan hệ giữa Viettien và tỉnh Tiền Giang rất, Mặt khác, chi phí mặt bằng cho Viettien House không lớn, doanh thu tăng, hiệu quả tăng. Nếu Công ty vẫn theo mô hình cũ mà không thay đổi, thì không hút được
Đồng hồ SR Vỏ đồng hồ: đồng hồ SR sử dụng vỏ thép không, Năm 1985, một kỹ sư người Nhật tên Kama đã sáng lập ra thương hiệu đồng hồ SR. Chữ SR được đặt theo tên 2 người con của ông là Santoso và Ruby. Đến nay
Kiểm dư lượng kháng sinh Kiểm dư lượng kháng sinh, hóa chất tại phòng thí, Với bệnh "tôm đỏ" thì lâu nay, cách chữa trị đơn giản và phổ biến nhất là dùng kháng sinh, thậm chí kháng sinh liều cao. Tôm có thể khỏi bệnh, nhưng

- Phone: +84-908-744-256