Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Dịch tiếng Trung

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý với nhận thức chung rằng tiếng Quan Thoại là ngôn ngữ khó học nhất. Nhưng theo Erik Bowitz, tác giả một cuốn sách và là một người nghiên cứu ngôn ngữ, Tiếng Trung Quốc có thể không khó như vậy. Bowitz viết "How to Mandawin", cuốn sách minh họa chi tiết về tâm lý và chiến lược học tiếng Hoa. Bowitz tiết lộ trong tác phẩm của mình những cách khác nhau về làm thế nào để có một trải nghiệm học tập vui vẻ với các ngôn ngữ như vậy và ngay cả những người trung bình cũng có thể đạt được trình độ thông thạo.

Làm thế nào để cải thiện kỹ năng dịch thuật Tiếng Trung nhanh và hiệu quả? Luôn là câu hỏi của hầu hết những người đã và đang làm việc trong lĩnh vực dịch thuật Tiếng Trung. Trong bài viết này, Dịch thuật Số 1 sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về cải thiện kỹ năng dịch thuật Tiếng Trung hiệu quả, các bạn có thể tham khảo thêm:

 Phiên dịch Cabin (hay phiên dịch song song, dịch đồng thời) là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch được thực hiện trong phòng cách âm được gọi là Cabin; khi người nói vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong Cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch sau đó vài giây.

Cao đẳng DượcPhiên dịch cabin thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các tổ chức quốc tế.

Phiên dịch hội thảo: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự đông là những hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia...

Phiên dịch tháp tùng: đi cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng phiên - thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống trong kinh doanh, du lịch .

Trong gần 10 năm trở lại đây, nhu cầu gặp gỡ, giao lưu cùng đối tác người Trung đã mở ra cho các doanh nghiệp Việt Nam rất nhiều cơ hội để phát triển. Không khó để chúng ta tìm kiếm những người có khả năng biết về tiếng Trung, tuy nhiên để tìm kiếm một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch tiếng Trung thì thực sự còn khiến nhiều người băn khoăn.

Nhận thấy tiềm năng sử dụng ngôn ngữ này sẽ còn có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai, Phương Đông đang chú trọng đẩy mạnh cải tiến dịch vụ phiên dịch tiếng Trung hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng được đông đảo nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này trong môi trường thương mại.

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chọn đa dạng

    Phiên dịch tiếng Trung đuổi, phiên dịch tiếng Trung trực tiếp: Loại hình này được sử dụng khi bạn có cuộc đàn phán thương mại, kết hợp đồng, cần gặp gỡ đối tác,…Trong quá trình đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghiệp, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển giao công nghệ, lắp rắp cơ khí,..

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

    Phiên dịch tiếng Trung song song, phiên dịch tiếng Trung đồng thời, phiên dịch tiếng Trung cabin: Thông thường loại hình này sẽ được lựa chọn khi bạn tổ chức các hoạt động event như hội thảo, hội nghị, họp báo, hoặc các chương trình truyền hình trực tiếp.
    Phiên dịch tiếng Trung đặc biệt: Ngoài các trường hợp phiên dịch phổ biến thông thường, chúng tôi còn có gói phiên dịch tiếng Trung đặc biệt dành cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu chuyên biệt như phiên dịch thầm, phiên dịch bảo mật, phiên dịch qua điện thoại, qua skype.

Khách hàng tìm đến Phương Đông và lựa chọn phiên dịch tiếng Trung là những ai? Bất kể cá nhân, tổ chức nào khi có nhu cầu phiên dịch đều có thể là khách hàng của chúng tôi. Đặc biệt, Phương Đông là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc, hợp tác làm ăn với người Trung, có văn phòng giao dịch tại Trung Quốc, có chuyên gia là người Trung,…Chúng tôi đã đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần khẳng định mối quan hệ khăng khít Việt — Trung không thể tách rời trong nền kinh tế châu Á.

Vậy lựa chọn phiên dịch tiếng Trung của Phương Đông bạn có những quyền lợi gì?

Văn phòng dịch thuật Phương Đông

Lợi ích khi chọn phiên dịch tiếng Trung tại Phương Đông

    Bạn lắng nghe và tư vấn chu đáo 24/24h: Bạn sẽ không phải đắn đo chờ đợi xem thời điểm nào thích hợp mới liên hệ với chúng tôi vì sợ làm phiền. Đừng lo, chúng tôi tâm niệm thời gian của bạn là giá trị của chúng tôi. Bởi vậy ngay cả khi bận cần rất gấp một phiên dịch viên chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp phiên dịch viên tiếng Trung tốt nhất cho bạn.
    Phiên dịch viên tiếng Trung chuyên nghiệp nhất, tin cậy nhất: Tất cả phiên dịch viên của chúng tôi đều được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi thường xuyên có các khóa đào tạo nâng cao kĩ năng nghiệp vụ cho nhân sự. Phương Đông tin rằng sứ mệnh của mình là phải tạo ra những sứ giả thông tin nhiệt tâm và đắc lực cho khách hàng.

Anh van thieu nhi

    Chi phí phiên dịch tiếng Trung hợp lý: Bạn có thể tham khảo báo giá một số trung tâm trên khác và sau đó nhận ra chi phí hợp lý là chi phí cân đối giữa ngân sách và kỳ vọng của bạn. Tại Phương Đông, chúng tôi không quan trọng bạn có thể chi trả bao nhiêu mà luôn tìm cách giúp bạn đạt được kỳ vọng và còn thu lại được nhiều lợi ích hơn thế.
    Tiết kiệm thời gian tuyển dụng: Sử dụng phiên dịch viên tiếng Trung bán thời gian (part time) giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng một nhân viên biên phiên dịch cố định với rất nhiều chi phí: Lương, thưởng, bảo hiểm xã hội và các phúc lợi khác.
    Có nhiều lựa chọn: Với mỗi đối tác có phong cách khác nhau, bạn có thể chọn các phiên dịch dịch viên khác nhau cho các buổi hợp tác khác nhau. Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn cho bạn.
    
Liệu bạn còn điều gì băn khoăn mà không nhấc máy gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi? Hãy kết nối với chúng tôi ngay lúc này để trải nghiệm quy trình làm việc khoa học, phong cách làm việc hiện đại, đội ngũ nhân sự toàn tâm. Tất cả chỉ có khi bạn đến với dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của Phương Đông.

Sách tham khảo tiếng Trung đã và đang đóng một vai trong vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ các độc giả đang theo đuổi ngôn ngữ này tăng cường kiến thức, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện cấu trúc. Những yếu tố này cũng là thành phần quan trong giúp các anh/chị học tiếng Trung có thể nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, phục vụ cho nhu cầu đặc thù của bản thân. Sau nhiều năm tìm hiểu về nhu cầu của người học, cũng như tìm hiểu về các phương pháp cải thiện từ vựng, cấu trúc cho người học thông qua các dạng bài tập đặc thù, ban biên soạn sách của NP BOOKS đã cho ra cuốn sách "BÀI TẬP LUYỆN DỊCH TIẾNG TRUNG ỨNG DỤNG (Sơ trung cấp - Giao
Data khách hàng Cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản đó là, Bất cứ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng đều băn khoăn câu hỏi “Làm sao để tìm kiếm được data khách hàng bất động sản?”. Đây được
Thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng Nhận thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng chất, Với bề dày kinh nghiệm thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công ty chúng
Làm bảng hiệu Đà Nẵng Nhu cầu làm bảng hiệu trên thị trường hiện nay, Chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu với đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành, đáp ứng một cách tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách

- Phone: +84-908-744-256